Giới thiệu về mật ong rừng nguyên chất
Mật ong rừng là sản phẩm quan trọng nhất của nghề nuôi ong cả hai từ một định lượng và góc độ kinh tế. Đây cũng là sản phẩm của ong đầu tiên được sử dụng bởi con người thời cổ đại. Lịch sử của việc sử dụng mật ong là song song với lịch sử và văn hóa của mỗi chứng minh con người có thể được tìm thấy trong việc sử dụng nó như là một nguồn thực phẩm và là một biểu tượng của tôn giáo công tác tôn giáo, điều trị ma thuật và nghi lễ (Cartland, 1970; Crane, 1980; Zwaeneprel , 1984) là một sự đánh giá cao và tôn kính nó trong số các lý do khác nợ đến vị trí độc đáo của mình để đóng ở đây, như các hình thức hướng tập trung cho nam giới ở hầu hết các nơi trên thế giới. Sự phong phú của nền văn hóa và đã sản xuất một loạt các sử dụng như nhau đầy màu sắc của mật ong trong các sản phẩm khác.Bảo quản mật ong là một chất làm ngọt tự nhiên của loài ong mật ong từ mật hoa của hoa hoặc dịch tiết từ các bộ phận của cây hoặc chất dịch của hút côn trùng sống trên phần sinh động của nhà máy, nhưng loài ong mật thu thập, biến đổi và kết hợp với các chất cụ thể của riêng, cửa hàng của họ và để lại trong lược mật ong chín và ma ture. Đây là lần thứ e định nghĩa chung của mật ong Codex Alimentarius (1989), trong đó tất cả các yêu cầu đặc tính thương mại của sản phẩm được mô tả. người đọc quan tâm cũng được gọi chứng từ khác như " honey, một cuộc khảo sát toàn diện "(Crane, 1975).
Mật ong trong bản tin này, sẽ đề cập đến mật ong được sản xuất bởi Apis mellifera trừ khi có quy định khác. Có những loài khác của ong làm mật ong, ong và ong khác, và thậm chí trong đó lưu trữ các loại khác nhau của mật ong như dự trữ lương thực của họ. Chi tiết của mật ong rừng khác được đưa ra trong.
Mật ong tươi chiết xuất là một chất lỏng nhớt. độ nhớt của nó phụ thuộc vào một số lượng lớn các chất và do đó thay đổi tùy theo thành phần của nó và đặc biệt là độ nhớt hàm lượng nước của nó là một thông số kỹ thuật quan trọng trong quá trình chế biến mật ong, bởi vì nó làm giảm dòng chảy của mật ong trong khai thác mỏ, bơm, bồi lắng, lọc, pha trộn và đóng chai. Tăng nhiệt độ của mật ong làm giảm độ nhớt của nó là một hiện tượng khai thác rộng rãi trong công nghiệp chế biến mật ong.
Địa chỉ mua mật ong hoa nhãn nguyên chất tại Hà Nội
327 TRƯỜNG CHINH
- 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
76 HAI BÀ TRƯNG
- 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 0435.66.88.99 - 0436.555.888 – 0439.99.77.55 – 09. 66.60.61.69
HỒ CHÍ MINH
- 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69