Yên Phát chuyên cung cấp phân phối máy hút ẩm, máy hủy tài liệu, máy đánh giầy, máy bộ đàm, tủ chống ẩm,

Nấm lim xanh Quảng Nam có phải thần dược chữa ung thư ?

Nấm lim xanh Quảng Nam có phải thần dược chữa ung thư ?
Thời gian qua rộ lên tin đồn nấm lim xanh sắc lên uống nước để chữa các căn bệnh nan y, dễ gây tử vong, đặc biệt là bệnh ung thư. Vậy thực hư chuyện này ra sao, liệu nấm lim xanh có phải thần dược chữa ung thư?.
Trên thực tế, ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư gan, xơ gan. Những người tưởng chừng như đã đi vào tuyệt vọng, vậy mà chỉ cần sắc nấm lim xanh để uống, bệnh tìm đã thuyên giảm đáng kể, sức khỏe cũng dần được cải thiện, ăn uống tốt hơn, sinh hoạt cũng như người bình thường… Chính vì vậy mà nấm lim xanh đã được mệnh danh là thần dược chữa bệnh ung thư. Tại Việt Nam, có vẻ nấm lim xanh thu hút sự tò mò và quan tâm hơn cả nấm linh chi Hàn Quốc.
Nấm lim xanh Quảng Nam1
Ung thư là căn bệnh như thế nào?
Theo định nghĩa của giới y khoa, ung thư là một trong những tên gọi chung chỉ các căn bệnh có sự liên quan đến phân chia tế bào một cách vô tổ chức. Sau một thời gian, các tế bào này xâm nhập trực tiếp vào các vùng mô lân cận hoặc có thể xa hơn khiến xuất hiện các bệnh ung thư di căn.
Theo đó, các tế bào sẽ tự sinh ra và chết đi một cách có trật tự nưng nếu có sự đột biến thì sẽ xuất hiện các khối u, xâm lấn nội tạng và hút hết tất cả các cahast dinh dưỡng trong cơ thể khiến cho người bệnh bị suy kiệt sức khỏe mà chết hoặc nội tạng bị chèn ép và phá hủy mà tự chết.
Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của y học mà cũng có những phương pháp điều trị tích cực đối với bệnh ung thư nhưng cũng không thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân mà thôi. Do đó, bệnh ung thư vẫn là căn bệnh khủng khiếp đe dọa đến sự sống của loài người.
Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư như thế nào
Sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp cho người bệnh tự bồi dưỡng có thể, nâng cao hệ miễn dịch, tự sửa chữa sự rối loạn của các tế bào và làm tiêu diệt các tế bào ung thư. Với các kết quả thực nghiệm về tác dụng của nấm lim xanh cho thấy, nấm lim xanh mang lại tác dụng và hiệu quả cao đối với bệnh ung thư. Rất nhiều người đã dùng nấm lim xanh và công nhận loại nấm này có tác dụng đối với bệnh ung thư như:
Mẹo nhỏ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn
– Nhóm ung thư hệ tiêu hóa.
– Nhóm ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng.
– Nhóm ung thư lưỡi, ung thư vòm vọng, ung thư thực quản.
– Các nhóm khác như: ung thư nội tạng, ung thư gan, tuyến giáp, phổi, ung thư máu, ung thư vú, ung thư mắt…
Có được những tác dụng với các nhóm bệnh này là nhờ các thành phần hoạt chất của nấm lim xanh kích thích sự sản sinh các kháng nguyên khối u. Đây là các kháng nguyên đã được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHCI trên bề mặt tế bào khối u. Thông thường, các kháng nguyên này có tác dụng hiệu quả hơn khi ở trên các khối u và không có ở các tế bào thường.
Nấm linh chi tốt cho sức khỏe
Nếu như các tế bào khối u xuất hiện trên các kháng nguyên này thì chúng được coi là loại kháng nguyên khối u. Khi các kháng nguyên này được nhận ra bởi các lympo tế bào, chúng sẽ bị tiêu diệt trước khi khối u tăng sinh và di căn. Loại nấm lim xanh có hoạt chất tốt nhất được tạo từ vùng núi Quảng Nam. Loại nấm này còn có tên là Nấm linh chi xanh Quảng Nam, hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tác dụng khi sử dụng nấm linh chi xanh Quảng Nam không kém gì so với các sản phẩm Nấm linh chi Hàn Quốc. Hiện nay, các nhà khoa học trên thế giới cũng như Việt Nam cũng đang nghiên chi tiết hơn nữa về tác dụng của loại nấm này.
Trong khuôn khổ bài viết này không thể nêu hết tác dụng của nấm lim xanh nhưng có thể khẳng định rằng, loại nấm này hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tốt nhờ cơ chế nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng cách nâng cao sức đề kháng, bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị lại các tế bào ung thư, hiệu quả nhất đối với bệnh ung thư giai đoạn đầu.

Tìm hiểu về nấm lim xanh việt nam có công dụng gì?

Nấm lim xanh Việt Nam là gì?
Nấm lim xanh còn có tên thường gọi là nấm linh chi. Nếu như các loại nấm khác thường có ở Hàn Quốc, và chỉ có Hàn Quốc mới cho ra đời cây nấm linh chi đỏ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thì riêng nấm lim xanh Việt Nam có chủ yếu tại rừng nguyên sinh Quảng Nam.


 Đây là thảo dược rất giàu giá trị dinh dưỡng, mọc hoàn toàn tự nhiên trên thân cây gỗ lim quý đã chết. Do đó, hấp thu tối đa các dưỡng chất tự nhiên nhiều hơn so với nấm linh chi.
Với nấm lim xanh Việt Nam tự nhiên thường có hình dáng xù xì, rất xấu so với những loại nấm nhân tạo hay nấm linh chi thái lát Hàn Quốc. Tai nấm lim xanh bóng vàng, một số loại có viền trắng ở mặt trên thân nấm, chân nấm dài và không đều.
tác dụng nấm lim xanh

Về công dụng
Nấm lim xanh Việt Nam đều có  tác dụng làm mát gan, thanh lọc gan, bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch. Đồng thời giúp hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh phổ biến hiện nay, đặc biệt là các bệnh nan y hay ung thư. Tuy nhiên, sử dụng nấm lim xanh Việt Nam điều trị bệnh nhanh khỏi hơn, nhờ chất dinh dưỡng cao hơn.
Trên đây là một số đặc điểm cơ bản phân biệt hai loại nấm ày. Hy vọng rằng khách hàng sẽ có được cái nhìn rõ nét hơn về từng loại nấm cũng như công dụng của chúng để có thể mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Giới thiệu sản phẩm nấm linh chi bao tử dạng khay hàn quốc

NẤM LINH CHI BAO TỬ DẠNG KHAY HÀN QUỐC
Để mua được nấm linh chi đỏ Hàn Quốc hay đến với chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, sảm phẩm nhập khẩu tại Hàn Quốc, có số lượng rất ít trong tự nhiên, công dụng của nấm được trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu về công dụng, sử dụng nấm linh chi hàn quốc thường xuyên tốt cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giải độc gan, mang lại giấc ngủ sâu cho người cao tuổi.
Giới thiệu sản phẩm :
nam-linh-chi-do-han-quoc-loai-khay (1)
Nấm linh chi bao tử dạng khay Hàn Quốc là loại nấm linh chi quý, có số lượng rất ít trong rự nhiên. Vì vậy chính phủ Hàn Quốc đã nghiên cứu và quy hoạch vùng trồng nấm linh chi đỏ. Hiện nay, số lượng loại nấm này cũng không nhiều. Nó được biết đến với công dụng tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật vô cùng hiệu quả.
Nấm linh chi bao tử dạng khay Hàn Quốc còn được biết tới với những tên gọi khác như: chu sa linh, xích chi hay nấm linh chi đỏ,…
Loại nấm này chủ yếu được tìm thấy trên các núi tại Xứ sở kim chi. Hằng năm, chúng được thu hoạch từ quả thể nấm linh chi tự nhiên. Sau đó, người ta đưa loại thảo dược này về các nhà máy để xử lý theo dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại, nhờ đó, nấm không bị nhiễm vi sinh vật cũng như có thể giữ được nguyên vẹn các hoạt chất sinh học và các thành phần dinh dưỡng vốn có.
nam-linh-chi-do-han-quoc-loai-khay (1)

Các nhà khoa học trên thế giới và cả ở Việt Nam đã thực hiệc nhiều nghiên cứu và chỉ ra rằng nấm linh chi bao tử có chứa đầy đủ những dưỡng chất và chất có hoạt tính sinh học như: protein, đường, lipit, vitamin, enzym, hợp chất steroid, polysaccharid, triterpense, adenosin,… hoàn toàn có lợi cho sức khỏe
Công dụng :
Nấm linh chi bao tử cũng là một trong những loại nấm tốt nhất của Hàn Quốc. Nó có rất nhiều tác dụng như:
-Hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp
-Hỗ trợ giảm các chứng mệt mỏi, khó chịu
-Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh
-Mang lại giấc ngủ sâu
-Bảo vệ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ phục hồi các chức năng tốt hơn
nam-linh-chi-bao-tu-dang-khay-han-quoc4 (1)
– Giảm quá trình lão hóa và đem lại làn da mịn màng, trắng sáng.
Những tai nấm sau quá trình lựa chọn kĩ càng sẽ được đặt vào một chiếc khay đan từ sợi cây mây. Bởi vậy, chúng có tên là nấm linh chi bao tử dạng khay. Theo ý kiến của những người đã từng mua sản phẩm, họ cho rằng, mẫu mã này thật sự phù hợp để làm quà biếu, quà tặng bởi sự đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, tinh tế.
>>>> Xem thêm sản phẩm : cao linh chi cao cấp hàn quốc

Cách bảo quản nấm linh chi không bị mốc

Hướng dẫn cách bảo quản nấm linh chi không bị mốc
Nấm linh chi Hàn Quốc được biết đến như một loại “ thần dược” đa công dụng, giúp tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật cho con người. Vì vậy, việc sử dụng và bảo quản nấm linh chi an toàn, không bị mốc hay hư hỏng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và sau đây là một số hướng dẫn cách bảo quản nấm linh chi không bị mốc khoa học nhất.
Công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc là gì?
Bảo quản nấm linh chi hàn quốc
Bảo quản nấm linh chi hàn quốc

Nấm linh chi Hàn Quốc có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh cho cơ thể. Ngoài ra, thảo dược này còn có tác phòng phòng và điều trị các bệnh như tim mạch, tiểu đường, mỡ máu…đặc biệt là ung thư. Bên cạnh đó, cao linh chi cao cấp còn giúp điều trị các bệnh về xương khớp, phù hợp với người cao tuổi, người còi xương, suy dinh dưỡng. Đem lại vẻ đẹp tự nhiên tươi trẻ với làn da mịn màng nhờ tác dụng chống lão hóa.
Hệ quả của việc sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc bị mốc, hư hỏng là gì?
Nấm linh chi Hàn Quốc bị mốc, hư hỏng đồng nghĩa với thảo dược này đã mất đi một phần lớn hương vị và những dưỡng chất của sản phẩm. Khi nấm linh chi bị mốc thì sẽ làm sản sinh ra một số chất độc tố độc hại như aflatoxin và đó chính là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư. Vậy nên, nếu sử dụng nấm linh chi thái lát Hàn Quốc bị mốc thì sẽ gây ra những hậu quả xấu cho sức khỏe con người.
Hướng dẫn cách bảo quản nấm linh chi không bị mốc
Có rất nhiều cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc không bị mốc.  Nếu nấm linh chi thái lát Hàn Quốcđược sấy khô và đóng gói cẩn thận thì có thể bảo quản được trong 2 năm, bảo đảm nấm linh chi không bị mối mọt, ẩm mốc hay giảm chất lượng. Tuy nhiên, để bảo vệ thảo dược này tốt nhất trước hết bạn nên lựa chọn những cây nấm tuyệt đối không có màu vàng sâm và những lỗ mọt ở mặt dưới thân nấm.
Bảo quản nấm linh chi bằng cách thái lát
Nguyên nhân nấm linh chi Hàn Quốc bị mốc, có nhiều mùn cưa là do túi không được bóc kín, cẩn thận hoặc bỏ ở nơi có độ ẩm cao. Khi đó, nấm sẽ bị mọt đục khoét vào bên trong thân nấm tạo thành những khe rãnh, từ đó làm giảm công dụng của nấm linh chi.
Vì vậy, sau khi thu hái xong nên sử dụng máy sấy hoặc lò sấy để thật khô và bọc túi nilong cẩn thận, chú ý để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm để tránh tình trạng ẩm mốc, mối mọt…Tốt nhất nên sử dụng túi nilong hút ẩm để được bảo quản an toàn. Nếu sau khi mua về bạn không sử dụng hết trong 1 lần thì có thể bảo quản bằng cách ngâm rượu hoặc cho vào tủ lạnh để bảo vệ.
Cách bảo quản nấm linh chi
Để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, tốt nhất nên có cách sử dụng và bảo quản nấm linh chi đỏ hàn quốc sao cho hợp lý. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những địa chỉ, đại lý bán hàng tin cậy, chính hãng để đảm bảo sản phẩm nấm linh chi chất lượng tốt nhất.
Nguồn :
http://nhansamlinhchi.net.vn/huong-dan-cach-bao-quan-nam-linh-chi-khong-bi-moc/

Nhân sâm hàn quốc cao bao nhiêu loại

NHÂN SÂM HÀN QUỐC CÓ BAO NHIÊU LOẠI
Nhân sâm Hàn Quốc là một giống cây trồng quý hiếm được phát hiện sớm và được trồng từ thời tam quốc tại các vùng miền núi hoặc trung du. Mặc dù khá nổi tiếng nhưng ít ai biết được nhân sâm Hàn Quốc có bao nhiêu loại và sự phân loại nhân sâm như thế nào?
Phân loại : Nhân Sâm theo phương pháp chế biến
– Sâm tươi
Sâm tươi Hàn Quốc là loại Sâm vừa được thu hoạch từ trong đất và vẫn giữ nguyên trạng thái tự nhiên , có thể vẫn còn dính một lớp đất mỏng trên mình củ sâm tươi. Sâm tươi được tính theo số năm trồng như Sâm 4 năm tuổi, Sâm 5 năm tuổi, Sâm 6 năm tuổi. Các loại sâm tươi có thể dùng theo nhiều cách như ngâm rượu, xay nhỏ làm sữa, làm trà Sâm, nước Sâm, ngâm mật ong, nấu gà tần Sâm, làm bánh có Sâm….
Nhân sâm tươi hàn quốc
Thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu bán nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi bởi đây là loại nhân sâm mang lại những đặc tính và giá trị cao nhất cho người sử dụng. Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổicũng tùy từng loại và số củ trên mỗi kg. Chẳng hạn như: Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm loại 4 củ/kg có giá khoảng 3.100.000; loại 5 củ/kg có giá khoảng 2.800.000d . Bạn có thể tham khảo bảng giá kích cỡ Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tại nhansamlinhchi.net,vn.
– Bạch Sâm
Bạch Sâm là thành phẩm Sâm tươi lột vỏ mỏng, đem phơi khô dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên cho đến khi hàm lượng nước trong củ chỉ còn dưới 14%, sau khi phơi vỏ củ sâm có màu trắng sữa nên được gọi là Bạch Sâm. Ưu điểm của Bạch Sâm là có thể bảo quản lâu dài bởi đã được chế biến thành Sâm khô, tùy theo bộ phận phơi mà Bạch Sâm cũng được phân loại như Bạch Sâm nguyên củ khô, Bạch Sâm thân khô, Bạch Sâm rễ khô.
Bạch sâm
– Hồng Sâm
Hồng Sâm cũng là một thành phẩm từ Sâm tươi. Từ những củ Sâm tươi được lựa chọn kỹ về hình dáng, chất lượng, Sâm tươi được rửa sạch, đem hấp chín khô cho đến khi lượng nước chỉ còn dưới 14% và khi ruột Sâm có màu hồng thì được gọi là Hồng Sâm. Tùy theo hình dáng và chất lượng của thành phẩm Hồng sâm cũng được chia thành các loại như Thiên Sâm, Địa sâm, Lương Sâm.
Hồng Sâm có giá trị tốt hơn Nhân Sâm và Bạch Sâm bởi khi chưng hấp, Hồng Sâm có các phản ứng nhiệt nên có nhiều chất dinh dưỡng và thơm ngon hơn, tốt cho tất cả mọi người và mọi lứa tuổi.
Hồng sâm được chế biến thành khá nhiều loại nhưng nổi tiếng nhất vẫn là: nước ép hồng sâm và cao hồng sâm. Nước ép Hồng Sâm Hàn Quốc có chứa đầy đủ các saponin đặc trưng có ở Hồng Sâm , các loại vitamin có ích cho cơ thể.
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc  6 năm tuổi là sản phẩm được cô đặc từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng bồi bổ cơ thể, thanh thải các độc tố từ rượu, bia, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…
Cao hồng sâm
Thái Cực Sâm
Thái cực Sâm được làm từ Sâm tươi bằng cách cho vào nồi nước đang sôi ở nhiệt độ cao một thời gian dài. Sau khi thấy vỏ và một phần thân Sâm dần chuyển sang màu đỏ thì vớt ra và sấy khô. Thái Cực Sâm là sản phẩm có hình dáng tương tự như hồng sâm và bạch sâm. Chất lượng của sản phẩm này cũng không thua kém gì hồng sâm.
Phân loại : Nhân sâm theo quá trình sinh trưởng, môi trường sinh trưởng
– Nhân Sâm trồng
Là loại Nhân Sâm được trồng từ cây giống và trưởng thành trên đồng ruộng và có hình dáng giống người. Nhân Sâm trồng cơ bản thường có 2 nhánh lớn được coi là chân của củ Sâm và các rễ Sâm mọc từ 2 chân Sâm. Hình dáng và rễ Sâm mọc ra nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào thổ nhưỡng, phương pháp trồng, phân bón và nước. Số nhánh của rễ Sâm có thể làm căn cứ để phân biệt độ tuổi của Sâm trồng.
Nhân sâm trồng
– Sâm Jang- nue
Là loại Sâm được gây giống từ Sâm núi nhưng lại được trồng nhân tạo như Sâm trồng. SÂm Jang- nue không có thân, chỉ có đầu nối liền với chân. Giống Sâm này chỉ được trồng nhân tạo ở những vùng núi sâu và dưới các tán cây to lâu năm.
– Sâm núi
Sâm núi là loại Nhân Sâm mọc tự nhiên và có tác dụng tốt nhất. Sâm núi có vị hơi ngọt và đắng. Trong tự nhiên rất hiếm khi gặp được Sâm núi, việc nghiên cứu số tuổi của Sâm núi cũng khó và phải nhờ tới sự phân tích của các chuyên gia về Sâm.
Việc phân loại các loại Nhân Sâm Hàn Quốc giúp bạn hiểu hơn về các loại Nhân Sâm và chọn mua cho mình những loại phù hợp nhất để sử dụng.
Nguồn :nhansamlinhchi.net.vn/nhan-sam-han-quoc-co-bao-nhieu-loai/

Những đặc điểm của nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc

Nấm linh chi thượng hoàn hàn quốc, có tác dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe, là sản phẩm quý thiên nhiên ban tặng cho con người,  nấm linh chi hàn quốc đặc biệt tốt với bệnh nhân tim mạch, tiểu đường, huyết áp, sản phẩm được sử dụng vừa có tác dụng đẹp da, giải độc gan, nấm linh chi thượng hoàng là loại nấm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.
Mã sản phẩm: L022
Giá bán chính hãng: 2.499.000 VND
Quy Cách: 0,5KG
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Nấm linh chi thượng hoàng
Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc là loại nấm quý tự nhiên của Hàn Quốc. Do công dụng quý giá của nó nên chính phủ Hàn Quốc đã quy hoạch và nghiên cứu trồng thành công trồng nấm linh chi thượng hoàng trong quy mô công nghiệp. Sản phẩm được đóng khay sang trọng thích hợp làm quà biếu tặng cao cấp và giá trị.
Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc hay còn gọi là Nấm hoàng chi, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nấm linh chi Thượng hoàng là loại nấm màu vàng (sấy khô có màu xám đen). Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công ở quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó. Điểm hạn chế là mặc dù nhân giống được nhưng năng suất không cao, thời gian nuôi trồng từ 12 đến 24 tháng cho nên sản lượng ít giá thành cao.
Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc
Đặc điểm nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc: 
Sản phẩm được đóng khay sang trọng thích hợp làm quà biếu tặng cao cấp và giá trị. Nấm linh chi thượng hoàng hay còn gọi là Nấm hoàng chi, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nấm Thượng Hoàng là loại nấm màu vàng (sấy khô có màu xám đen).
Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công ở quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó. Điểm hạn chế là mặc dù nhân giống được nhưng năng suất không cao, thời gian nuôi trồng từ 12 đến 24 tháng cho nên sản lượng ít giá thành cao.
nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc
Nấm Thượng Hoàng là loại nấm có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng loại Nấm Linh Chi Hàn Quốc chính vì thế mà nhiều người còn gọi là vua linh chi trong điều trị ung thư.
Theo y học cổ truyền của Trung Quốc, Nấm linh chi thượng hoàng được coi như loại thuốc tiên có tác dụng tiếp thêm sinh lực và là loại thảo dược có giá trị cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cơ thể con người như tăng cường gân và xương, ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, dùng cho bệnh tiểu đường và ung thư. Nếu sử dụng trong một thời gian dài nó có thể trẻ hóa cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

Nấm linh chi giúp bạn giảm cân đẹp da giữ dáng

NẤM LINH CHI GIÚP BẠN GIẢM CÂN
Những tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc đã dược chứng minh khoa học tác dụng ức chế tiểu huyết cầu (một tác nhân gây ra hiện tượng máu vón cục), chống cao huyết áp, làm giảm lượng đường trong máu, phòng chống viêm phế quản, tăng cường hệ miễn dịch, chống cao huyết áp, giảm cholesterol, giảm nồng độ đường trong máu, rất tốt cho bệnh nhân cao huyết áp, tiểu đường, và bệnh nhân đang hóa trị liệu, ung thư. Đặc biệt nấm linh chi có tác dụng giảm cân, đẹp da, giữ dáng, chống béo phì. Vậy nấm linh chi giúp bạn giảm cân thế nào?
nấm linh chi đỏ
Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại nấm linh chi khác nhau, nhưng nấm linh chi đỏ là loại nấm được sử dụng phổ biết nhất hiện nay, đặc biệt nấm linh chi giúp bạn giữ dáng, đẹp da:
Nấm Linh chi đỏ có thể giúp bạn giảm cân.
Theo các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nguyên nhân chính của hiện tượng thừa cân là do cơ thể nạp quá nhiều năng lượng, ăn uống không điều độ, dẫn đến béo phì, ngoài ra béo phì còn gây ra rất nhiều bệnh, như máu nhiễm mỡ, ...
Vậy nấm Linh chi giúp bạn giảm cân thế nào?
Không chỉ có các tác dụng kỳ diệu trong điều trị, nấm Linh chi đỏ còn là một loại dược thảo có tính kiềm nhất thế giới. 
giam-can-bang-nam-linh-chi
Vì vậy, nấm Linh Chi đỏ chắc chắn có thể giúp cơ thể bạn khắc phục tình trạng mất cân bằng pH do axit bằng cách kiềm hóa độ pH, từ đó tối ưu hóa các chức năng cơ thể, đem đến cho bạn một sức khỏe lành mạnh. 
Nếu bạn mong muốn cơ thể bạn sẽ giảm đi trọng lượng không mong muốn, thì bạn nên kiềm hóa sự dư axit để điều cân bằng độ pH cơ thể. Có rất nhiều cách giúp bạn cân bằng độ pH, bao gồm cả những cuốn sách bán rất chạy liên quan đến lĩnh vực này. 
Phương pháp giảm cân bằng cách cân bằng độ pH bao gồm các khuyến cáo rằng chế độ ăn uống của bạn nên bao gồm khoảng 70-80% các loại thực phẩm có tính kiềm, và 22-30% các loại thực phẩm có tính axit khác. 
Được tạo bởi Blogger.